Ấn tượng khó phai cho du khách khi tới sân bay Nhật Bản

 

Nếu bạn đã từng đi du lịch Nhật Bản chắc đều rất hài lòng với nhân viên tại sân bay Nhật Bản. Họ luôn luôn niềm nở và hỗ trợ khách hàng tối đa, họ làm mọi việc có thể, xếp sẵn hành lý cho khách và thậm chí còn đặt thiệp chúc mừng trên ghế của các hành khách Việt Nam. Họ khiến những khách du lịch phải thán phục vì cách phục vụ thượng đế của hàng không Nhật Bản.

Trong suốt những chuyến du lịch của mình, chúng tôi đi nhiều hãng máy bay, xuống nhiều sân bay của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng ấn tượng khó quên và những hình ảnh đẹp nhất mãi mãi đọng lại trong lòng tôi đó là các nhân viên sân bay Nhật Bản, nó khiến cho chuyến du lịch Nhật Bản mùa hè ấy của tôi thêm đẹp và nhiều ấn tượng khó phai mờ về xứ sở hoa Anh Đào.

 

tour du lịch nhật bản mùa hè xem thái độ nhân viên sân bay

 

Lần đó khi xuống làm thủ tục ở sân bay Nagoya tôi bị ấn tượng ngay bởi nụ cười cùng sự thân thiện của nhân viên sân bay khi họ hỗ trợ chúng tôi với một thái độ rất lễ phép, thân thiện mà khiêm khiến những hành khách khó tính nhất cũng phải cảm mến họ.

Khi xuống sân bay, hành lý đi qua bằng truyền sẽ được các nữ nhân viên xếp ngay ngắn để khách hàng dễ nhận ra hành lý của mình, ngay từ hành động đơn giản đó mà hành khách tới Nhật đã có thiện cảm ban đầu rất tốt đẹp với xứ Phù Tang.

Trong các sân bay của Nhật đều có một trung tâm chuyên hướng dẫn hành khách các thủ tục cần thiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ niềm nở và dễ chịu. Mặt khác ở trung tâm bạn còn được phục vụ nước uống, wifi cũng như các tài liệu, các sách hướng dẫn miễn phí, đối với du khách tới du lịch Nhật Bản khuyến mại lần đầu còn được tặng tài liệu hướng dẫn các điểm tham quan, những khách sạn và các phương tiện di chuyển để du khách tiện tra cứu.

 

tour du lịch nhật bản khuyến mại nhân viên phục vụ sân bay

 

Không những dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình mà tại sân bay Nagoya, những hành khách đi du lịch Nhật Bản còn được lên một khu vực trên cao với diện tích rộng để tham quan cũng như quan sát khung cảnh toàn sân bay, có thể mua sắm ăn uống tại tầng 4 với nhiều sản phẩm phù hợp với phong cách, sở thích của cả người châu Âu, châu Á. 

 

TIN CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

             Tour du lịch Nhật Bản cho thú nhồi bông

             Toilet thông minh có 1 không 2 của Nhật Bản hút khách du lịch       

             Văn hóa hút thuốc ở Nhật Bản - những điều bạn chưa biết

             Những quy định của Nhật Bản mà bạn cần biết trước khi tới du lịch

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

đất nước nhật hàn ,

Bình luận