Các món ngon mà rẻ ở Nhật Bản

Các món ngon mà rẻ ở Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền ẩm thực phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, trong đó không thể bỏ qua những món ăn vừa rẻ những lại rất hấp dẫn.

Yakitori là món thịt gà và rau xiên nướng hấp dẫn các du khách, đây là món ăn nhanh được nhiều người lựa chọn, là món ăn được làm từ thịt gà và có thể sử dụng từ bất cứ phần nào của con gà để chế biến món này.

am-thuc-nhat-ban

Yakisoba là món ăn được chế biến chủ yếu trong các lễ hội, là tên một loại mì khô tương tự như mỳ xào của Trung Quốc. Yakisoba được ăn cùng sốt cay luôn là món ăn hấp dẫn và vừa túi tiền khách du lịch.

Tham khảo thêm bài viết: Đậu phụ hầm Hàn Quốc

Bánh xèo okonomiyaki có nghĩa là Nướng những gì bạn thích, đây là thứ bánh xèo nổi tiếng của Nhật Bản vợi thành phần chính là bột khoai, bắp cải, bạch tuộc,.. đây là món ăn được nhiều du khách lựa chọn.

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

am-thuc-nhat-ban

Sushi là món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, sushi hay còn gọi cơm cuốn rong biện được ăn kèm với những miếng cá sống được chấm mù tạp và nước chấm. Đây là món ăn nổi tiếng và hấp dẫn không chỉ với người Nhật mà còn là món ăn nổi tiếng ở các quốc gia khác.

Tham khảo thêm bài viết: Tour du lịch Nhật Bản trọn gói giá rẻ

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Ẩm thực Nhật Bản ,

Bình luận