Công viên Ashikaga Nhật Bản

Đến công viên Ashikaga Nhật Bản ngắm nhìn những loài hoa xinh đẹp và cảm nhận vẻ đẹp của hoa Fuji cùng Daiwa Travel

Đất nước Nhật Bản xinh đẹp luôn là điểm đến của nhiều du khách bởi nơi đây không chỉ có nhiều những điểm du lịch nổi tiếng mà nơi đây còn có nhiều những loại hoa mà tại đây mới có như: hoa tử đằng, hoa anh đào, …Và một trong những địa điểm mà du khách có thể chiêm ngưỡng loài hoa Fuji đó là công viên hoa Ashikaga.

fuji

Nằm cách trung tâm thủ đô Tokyo 100km, công viên là nơi mà du khách có thể ngắm nhìn loài hoa tượng trưng cho tình yêu tại Nhật Bản hoa Fuji hay còn được gọi là hoa tử đằng. Thời gian đẹp nhất để đến công viên là vào tháng 4, hoa tử đằng phủ kín gốc đại thụ tạo nên một khung cảnh hấp dẫn du khách với một màu tím, trắng, xanh đặc trưng.

>>> Tham khảo: tour du lịch nhật bản 8 ngày 7 đêm

Ashikaga

Công viên Ashikaga nằm tại thành phố Ashikaga, Tochigi Prefecture và có diện tích là 92.000m2 và có rất nhiều những loại hoa. Tại công viên có tới hơn 1000m2 trồng hoa Fuji với nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, màu trắng, màu hồng, màu kim tước vàng, màu tím. Tại công viên có một đường hầm hoa vô cùng đặc biệt những bông hoa tử đằng nở rộn trên những mái vòm, khi đi trong con đường hoa du khách sẽ cảm thấy sự thích thú.

duong-ham-hoa

Theo những người trồng hoa tại công viên Ashikaga, để chăm sóc được một cây hoa có thể nở hoa thì ngoài vun trồng, tưới nước thì phải tạo hình cho cây để có thể cao đến hơn 20m khỏi mặt đất và tỏa bóng xung quanh. Thời gian cần thiết để một cây cho hoa đẹp đó là khoảng 10 đến 12 năm.

Tại đây du khách cũng có thể tìm thấy những cây Fuji có tuổi đời lên tới hơn 100 tuổi, nhánh của chúng tỏa ra như một chiếc ô khổng lồ với chiều rộng lên tới 70m.

hoa-tu-dang

Đến với Ashikaga ngoài ngắm nhìn loài hoa Fuji thì du khách có thể ngắm nhìn những loài hoa khác. Bên cạnh đó du khách có thể mua những sản phẩm địa phương về làm quà cho gia đình. Và để tham quan công viên du khách cần phải trả một số tiền phí, tùy vào từng mùa mà giá vé có khác nhau, tuy nhiên vào mùa hoa Fuji nở rộ thì giá vé là 1000 Yên cho người lớn.

cong-vien

Cùng đến và trải nghiệm một không gian hoa xinh đẹp tại Ashikaga khi đi du lịch Nhật Bản cùng Daiwa Travel Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi tại hotlines: 043 212 1251 để được tư vấn và hướng dẫn đặt tour du lịch khám phá xứ sở hoa anh đào.

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Địa điểm du lịch Nhật Bản ,

Bình luận