Hình mẫu bạn trai lý tưởng của các thiếu nữ Nhật Bản

Những ai đã từng đi du lịch nhật bản trọn gói đều có thể gặp các thiếu nữ Nhật xinh xắn đáng yêu vậy anh chàng nào muốn có một cô người yêu bé bỏng xinh xắn người Nhật Nào, cùng tìm hiểu hình mẫu bạn trai lý tưởng của họ nhé!
 
Theo như một tạp chí phỏng vấn các chàng trai, cô gái người Nhật thì chân dung người yêu “vạn người mơ” của một thiếu nữ phải đạt các tiêu chuẩn sau:
 

Sau đây là những đặc điểm mà một chàng trai lý tưởng trong mắt các thiếu nữ Nhật Bản cần có

 
tour du lịch nhật bản trọn gói xem sao nam nhật bản
 
1.  Về đầu tóc: một chàng trai hoàn hảo trong mắt các thiếu nữ Nhật phải có mái tóc mềm mại, bồng bềnh nhưng tạo cảm giác hơi rối một chút, nhưng không phải là rối kiểu lôi thôi mà là kiểu nam tính.
2. Về chiều cao, 1 chàng trai phải cao khoảng 1,73 m trở lên mới đạt chuẩn.
3. Về cân nặng: với chiều cao 1,73m thì chàng trai có cân nặng khoảng 62 kg là đạt tiêu chuẩn, nếu chiều cao cao hơn thì cân nặng cũng phải tăng tỉ lệ thuận.
4. Về làn da: những chàng trai lý tưởng phải có làn da đẹp, khỏe và là loại da hỗn hợp vừa dầu vừa khô.
5. Ngành học và nghề nghiệp: một chàng trai học hay làm về nghệ thuật và nhân văn luôn được lòng các thiếu nữ Nhật Bản hơn những ngành nghề khác. Thiếu nữ Nhật Bản không thích những chàng trai học kỹ thuật khô khan.
6. Một chàng trai phù hợp tiêu chuẩn của thiếu nữ Nhật Bản phải là người chu đáo, thứ phụ kiện luôn mang theo bên người là cục sạc smartphone.
7. Chàng trai phải có một cuộc sống ngăn nắp, có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống, phải có một cuốn sổ ghi chép để không bị lộn xộn các kế hoạch công việc và cuộc sống cá nhân hàng ngày. Đây là một số sở thích của những cô nàng thích mâu thuẫn nhau.
8. Các cô gái Nhật Bản thích chàng trai dùng Instagram thay vì dùng Twitter như đa số các bạn trẻ khác ở Nhật.  Bởi các nàng quan niệm, những anh chàng dùng Instagram sẽ có sở thích và con mắt thẩm mỹ tinh tường, nhạy bén hơn những mạng xã hội khác.
 
tour du lịch nhật bản - chàng trai lý tưởng
 
9. Một chàng trai sẽ thật lý tưởng nếu nấu được món cơm chiên ngon cho các nàng ăn, mà nếu là món cơm chiên ngon nhất thế giới thì thật tuyệt.  
10. Và đặc biệt mà cũng cực kỳ hiển nhiên là chàng trai đó phải chưa có bạn gái.
11. Trong một bữa tiệc nào đó thì anh chàng lý tưởng nhất phải là người ra về sau cùng, vì đó mới là người chịu chơi nhất.
12. Sở thích của chàng trai đó phải là được hẹn hò với những nữ diễn viên nổi tiếng ví dụ như Satomi Ishihara. Bởi những anh chàng xuất sắc mới dám có ước mơ, sở thích như vậy. Đặc biệt nhất các cô gái thích những chàng trai khi hẹn hò với họ thường xuyên đưa họ đi xem phim.
14. Các chàng trai đeo giày có kích cỡ: 26,5cm (Cỡ Mỹ là 8.5)
 

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

du lịch nhật bản , tin tức nhật bản , mẫu chàng trai lý tưởng của thiếu nữ nhật bản ,

Bình luận