Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản không phải ai cũng biết

Một vài kinh nghiệm du lịch Nhật Bản, bạn nên tham khảo khi đến đây nhé.

Kinh nghiệm chọn địa điểm du lịch Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ đẹp mà còn là nước có nền văn hóa độc đáo là điểm đến hấp dẫn của hiều khách du lịch. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch nhật bản để bạn có một thời gian tuyệt vời nhất vào những dịp mùa đông này.

Với những ngôi chùa ở nhật bản là những điểm thu hút rất nhiều du khách du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, quý khách không nên bỏ lỡ với những chuyến đi du lịch Nhật Bản mùa đông để ngắm nhìn những khung cảnh của chùa vàng hay còn gọi là Kinkaku-ji. Chùa vàng là một ngôi chùa được thiết kế giống như một biệt thự và được bao bọc xung quanh bởi những hàng cây và mặt hồ. 

Kinkaku-ji ở nhật bản

Nhật bản không chỉ có những ngôi chùa mà đến đây quý khách còn được tham quan với những ngọn núi nổi tiếng nhất như là núi Phú Sĩ. ngọn núi này cao nhất ở Nhật Bản, đây cũng là một điểm thu hút du lịch phổ biến nhất cho nhiều du khách tham quan thích leo núi. Quý khách hãy cùng D&T Travel tham gia với những chuyến du lịch nhật bản trọn gói để chinh phục với những ngọn núi cao nhât ở nhật bản.

Núi phú sĩ nhật bản

Hoàng cung nhật bản nằm ở trung tâm Tokyo, là nơi hoàng gia nhật bản làm việc và đang sống.Hoàng cung  nằm trong một khu công viên rộng lớn được bao bọc bởi hào nước và tường thành bằng đá, bên ngoài trồng nhiều cây thông cổ thụ được cắt tỉa gộn gang. Hàng năm du khách có thể vào phía cổng nhìn thấy gia đình thiên hoàng vào năm mới 2/1 và vào ngày sinh nhật Thiên Hoàng 23/12.

Tokyo Imperial Palace

Tokyo Tower là một trong những nơi có tiến bộ vượt bậc với những công nghệ và cuộc sống hiện đại nhất ở nhật bản. Đến đây quý khách có thể tham quan và leo lên tháp để ngắm toàn cảnh của tokyo, với những kiến trúc độc đáo tháp này cao nhất thứ hai ở nhật bản. Tháp này có rất nhiều chức năng như là một trong những thông tin liên lạc. Tháp Tokyo được rất nhiều người biết đến với rất nhiều cái tên như là mặt trời mọc giữa thủ đô của nhật bản.Quý khách hãy tham gia chuyến du lịch nhật bản từ hà nội để tìm hiểu đôi chút về toà tháp này.

Tháp Tokyo Tower

Đền Todaiji ở Nara là một kỳ công kỹ thuật của Nhật. Nó là tòa nhà gỗ lớn nhất thế giới, và là nơi có bức tượng Phật bằng đồng lớn nhất thế giới. Nó được quanh bởi những khu vườn xinh đẹp và động vật hoang dã.

Đền Todaiji nhật bản

Một số kinh nghiệm du lịch Nhật Bản khi di chuyển

Phương tiện cộng cộng là một lựa chọn tiện ích, thông minh khi đến Nhật. Hệ thống công cộng ở Nhật gồm tàu điện ngầm cao tốc, tàu nổi và xe bus. Bạn có thể lựa chọ bất cứ phương tiện nào để di chuyển.

    - Nếu bạn sử dụng xe bus thì điểm đi và đến được ghi ngay đầu xe, bạn hãy chú ý để không bắt nhầm tuyến nhé. Nếu không biết bạn hãy hỏi những người đứng cùng trạm xe bus với bạn.

    - Nếu đi tàu điện ngầm thì bạn hãy hỏi nhân viên bán vé và đưa bản đồ ra, họ sẽ giúp bạn đánh dấu điểm đi, điểm đến đến và cách bắt tàu cho bạn.

tàu điện ngầm ở nhật bản

Kinh nghiệm chuẩn bị vật dụng cần mang theo khi du lịch ở Nhật

 

  • Mùa đông ở Nhật rất lạnh, nhiều khi còn có thể có tuyết, do vậy, cần chú ý mang theo ô che tuyết và áo ấm. Khi đi trượt tuyết nên mặc quần áo thể thao mỏng vì khi vận động người sẽ ấm và trang bị quần áo dành riêng cho đi chơi trượt tuyết.

  • Do giá tiền giặt ở Nhật là đắt đỏ, bạn nên mang theo đồ dùng cá nhân như: bàn là, máy cạo râu, máy sấy tóc… (nếu cần).

  • Ban nên chuẩn bị cho mình túi thuốc cá nhân gồm các loại thuốc đặc trị cho bệnh của bạn vì ở Nhật và nhiều nước khác khi mua thuốc điều trị cần phải có đơn của bác sỹ địa phương.

  • Bạn nên chọn loại giầy thấp, nhẹ, đế bằng và kín chân khi đi tham quan.

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

du lịch nhật bản , kinh nghiệm du lịch nhật bản ,

Bình luận