Kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc

Kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul thì du khách còn được biết đến đảo Cheju - điểm hẹn tình yêu. Dttravel.com.vn xin chia sẻ những thông tin kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc. Chúc các bạn có chuyến đi thật ý nghĩa.

Hàn Quốc có khí hậu khá ôn hoà, Những cơn mưa nặng hạt tập trung vào một quãng thời gian ngắn ngủi trong mùa hè. Mùa mưa được gọi là Jangma. Vào mùa đông nhiệt độ thường xuyên dưới 0°C và có thể xuống thấp hơn và gió mùa mang không khí lạnh từ Siberia thổi tới. Du lịch Hàn Quốc ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul thì du khách còn được tới đảo Cheju một trong những điểm hẹn tình yêu lý tưởng. Nếu như đảo Nami làm du khách khi đi du lịch Hàn Quốc mê hồn trước những khung cảnh mộng mơ trữ tình đã từng được xem trên phim truyền hình Hàn Quốc thì đảo Cheju hiện ra diễn lệ xứng danh thiên đường du lịch. Đảo Cheju sở hữu nhiều bãi biển với bờ cát trắng mịn, cánh đồng xanh ngát, không khí trong lành.

kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Với chuyến du lịch Hàn Quốc khuyến mại của DT Travel quý khách sẽ thấy được thời điểm du lịch Hàn Quốc với mùa xuân là thời điểm tuyệt vời nhất để quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị lý tưởng nhất cùng với nhiệt độ không quá nóng và cũng không có mưa nhiều. Dù mùa xuân là thời gian bụi vàng thổi từ trung quốc sang, có đôi khi rất khó chịu. Cũng với mùa hè bắt đầu bằng mùa mưa lớn vào tháng 6 và càng lúc càng nặng hạt vào tháng 7 - 8, thời tiết cực ẩm và nhiệt độ cao. Nên tránh đi tour du lịch Hàn Quốc vào thời điểm này, trừ khi đến các khu vực bờ biển. Cũng trong thời điểm mùa thu bắt đầu từ tháng 9 có thể nói là thời điểm tốt nhất để đi tour du lịch Hàn Quốc từ hà nội, với nhiệt độ và độ ẩm trở nên nhẹ nhàng hơn, ngày dễ chịu và mát mẻ và màu sắc mùa thu bắt đầu xuất hiện thật lãng mạn.

kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Đọc đến đây thì chắc chắn rằng quý khách đã biết được một số mùa mà quý khách nên đi du lịch Hàn Quốc trong bất cứ thời điểm nào ở Hàn Quốc. Quý khách hãy nhanh tay đặt những tour du lịch của DT Travel để có những trải nghiệm thú vị nhất trong 4 mùa ở Hàn Quốc.

Tin tức liên quan :

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản

Kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc mùa hoa anh đào

Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc

Một số cửa hàng truyền thống ở Kyoto Nhật Bản

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

kinh nghiệm du lịch hàn quốc ,

Bình luận