Lễ hội câu cá tại hồ Hwacheon Sancheoneo Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là đất nước có mùa đông giá lạnh, vào khoảng thời gian tháng 1 hàng nằm khi mà nước mặt hồ đóng băng tại quận Hwacheon Sancheoneo của Hàn Quốc. Hàng năm nơi đây diễn ra lễ hội câu cá hội trên băng.

Thời điểm diễn ra lễ hội câu cá trên băng tại huyện Hwacheon thường diễn ra từ 4 – 26/1 hàng năm, đây là vùng hẻo lánh băng giá suốt mùa đông. Đây là một điểm thu hút khách du lịch vào mỗi dịp lễ hội, các du khách đến đây ngoài câu cá còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như chơi trượt tuyết, bóng băng, đắp tượng tuyết,…

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Hàn Quốc khuyến mãi

le-hoi-cau-ca-han-quoc

Cứ đến dịp diễn ra lễ hội câu cá trên hồ bằng nơi đây lài thu hút hàng triệu lượt khách tới tham gia, thoạt đầu nhiều người nghĩ đây là việc khó tuy nhiên thực tế rất đơn giản khi các du khách chỉ cần mua một cái cần câu nhỏ sau đó trả tiền vào cửa và tìm một lỗ băng đã được đục sẵn để thả câu.

Tham khảo thêm bài viết: Tour du lịch Hàn Quốc

le-hoi-cau-ca-han-quoc

Cứ đến dịp lễ hội ban tổ chức thả xuống khoảng 32 tấn cá hồi để người tham dự lùng bắt, đây là hoạt động rất thú vị dành cho các du khách mỗi khi tham gia lễ hội, ngoài hoạt động câu cá hồi khi tới lễ hội này du khách còn được tham gia các hoạt động hấp dẫn khác như trượt tuyết, đá bóng trên băng.
Tham khảo thêm bài viết: Trang phục truyền thống Nhật Bản

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

,

Bình luận