Lễ hội đặc sắc Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc để tìm hiểu về sự đa dạng của văn hóa, các lễ hội đặc sắc của Hàn Quốc:

Lễ hội pháo hoa quốc tế là sự kiện được tổ chức vào ngày 5/10 hàng năm. Tại lẽ hội pháo hoa quốc tế Seoul trước khi đến màn biểu diễn pháo hoa là sẽ là chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của nhiều đoàn biểu diễn nghệ thuật.

le-hoi-phao-hoa-han-quoc

Lễ hội Hwaseong Suwon là lễ hội văn hóa đặc trưng được tổ chức vào các dịp tháng 10 hàng năm, tại lễ hội sẽ có các hoạt động như lễ rước hoàng gia Đại đế jeongjo, cùng nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn khác. Khi tới tham gia lễ hội này quý khách còn được nếm thử các món ăn truyền thống từ khắp cơi trên thế giới.

Tham khảo thêm bài viết: Lễ hội Takayama Nhật Bản

le-hoi-han-quoc

Lễ hội núi tuyết Taebaeksan: từ ngày 17 đến ngày 26/1 tại quảng trường ở công viên Teabaeksan nơi diễn ra sự kiện chính của lễ hội sẽ có các hoạt động trưng bày các tác phẩm tuyết với nhiều chủ đề về mùa đông để các du khách thưởng thức.

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội

Lễ hội lửa đảo Jeju: là lễ hội được tổ chức vào mùa đông từ ngày 7/3 đến ngày 9/3, lễ hội đốt lửa đồng Jeju là nghi lễ nhằm cầu nguyện cho sức khỏe và mùa màng tốt tươi, tại lễ hội sẽ có một loạt các hoạt động hấp dẫn du khách, các trò chơi dân gian và truyền thống cũng được giới thiệu tại lễ hội.

Mỗi năm Hàn Quốc thu hút hàng triệu lượt du khách đến du lịch, với nhiều lễ hội được tổ chức trong năm Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn các du khách.

Tham khảo thêm bài viết: tour du lịch Hàn Quốc khuyến mại

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Lễ hội Hàn Quốc ,

Bình luận