Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản

Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản

Lễ hội hoa anh đào là một trong những lễ hội truyền thống ở Nhật Bản hay còn gọi là Hanami, lễ hội này thường được diễn ra vào cuối tháng 3 hay đầu tháng 4. Đây là một lễ hội lâu đời nhất ở Nhật Bản, có nét đặc trưng truyền thống từ rất lâu và cũng là một nét đẹp trong văn hoá ẩm thực của con người Nhật Bản. Quý khách hãy tham gia những chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói của D&T Travel để khám phá những lễ hội này.

Đến với Nhật Bản chắc rằng quý khách được nơi đây có số lượng cây hoa anh đào là rất nhiều. Với lễ hội Hanami là dịp để cho mọi người cùng vui chơi, uống rượu, hát ca và chụp những bức ảnh dưới những tán hoa anh đào tuyệt đẹp này. Quý khách sẽ thấy nơi đây họ thường tụ tập ở những nơi có nhiều cây hoa anh đào như công viên hày đền, chùa... Với chuyến du lịch Nhật Bản khuyến mại của D&T Travel quý khách sẽ có những cuộc vui kéo dài qua đêm vì ngắm hoa anh đào cũng là một nét đặc sắc trong lễ hội hoa anh đào tháng tư này.

Lễ hội Hanami

Cũng tại lễ hội Hanami này quý khách cũng có thể bắt gặp những thiếu nữ mặc áo Kimono truyền thống dưới những tán hoa anh đào đang vui đùa cùng với gia đình. Nơi đây bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất mà tất cả đều tạo nên những nét đặc trưng của xứ sở hoa anh đào vào dịp lễ hội Hannami. Đến đây quý khách không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rặng hoa anh đào mà bạn cũng có thể thưởng thức một số món ăn truyền thống ở đất nước này như Sushi, cơm hộp bento... Đối với người Nhật Bản tơờng có quy định chung là tất cả mọi người không được hái những cánh hoa anh đào để cho tất cả mọi người cùng thưởng thức vẻ đẹp của nó. Và họ cũng quan niệm rằng những cánh hoa anh đào đang rơi là những linh hồn được tái sinh của những chiến binh đã ngã xuống, đó là truyền thống của người Nhật Bản. Quý khách tham khảo thêm thông tin tour du lịch Nhật Bản từ hà nội của D&T Travel với giá tour tuy rất rẻ nhưng dịch vụ thì vô cùng chất lượng được cung cấp bởi D&T Travel là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

Lễ hội Hanami

Đọc đến đây chắc rằng quý khách đã biết được một phần nào đó về những vẻ đẹp ở Nhật Bản. Quý khách không nên bỏ lỡ với những chuyến du lịch Nhật Bản mùa xuân của D&T Travel để có những trải nghiệm lý tưởng nhất ở Nhật Bản.

Tin tức liên quan :

Một số địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản

Khám phá vẻ đẹp mùa hè ở Hàn Quốc

Đón nắng hè rực rỡ trên đảo Nami Hàn Quốc

Những địa điểm đẹp nhất vào mùa thu ở Hàn Quốc

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

lễ hội hoa anh đào nhật bản ,

Bình luận