Một số cửa hàng truyền thống ở Kyoto Nhật Bản

Kyoto là một trong những thành phố với nhiều cửa hàng bán các loại Knickknacks truyền thống ở Nhật Bản.

Một số cửa hàng truyền thống ở Kyoto Nhật Bản

Kyoto là một trong những thành phố với nhiều cửa hàng bán các loại Knickknacks truyền thống ở Nhật Bản. Quý khách hãy cùng đồng hành với D&T Travel với những chuyến đi du lịch ở Nhật Bản để mang theo cho mình một số thú vị và đẹp nhất mà quý khách không phải bỏ lỡ.

Kyoto Chidoriya Ginkakuji là một trong những cửa hàng nổi tiếng mà còn trở thành một thương hiệu cho rất nhiều hộ gia đình ở Nhật Bản. Với chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói này quý khách sẽ được ngắm nhìn vơi những phụ kiện đẹp nhất ở Nhật Bản, với Maiko thường mang theo như túi tiền xu, gương mặt và phụ kiện vành đai Kimono. Đến đây quý khách còn có thể thấy được Chidoriva cũng nổi tiếng với mỹ phẩm tự nhiên của họ và cũng được mua và sử dụng bởi những người nổi tiếng.

Kyoto Chidoriya Ginkakuji ở Nhật Bản

lzawaya là cửa hàng doang nghiệp đầu tiên hiện nay với Maiko và biểu diễn  trên những sân khấu truyền thống Nhật Bản. Đến đây quý khách có thể mua phụ kiện Kimono như được biết đến như một trong những hộ gia đình nghệ nhân truyền thống của Kyoto. Đến với chuyến du lịch Nhật Bản mùa đông này quý khách sẽ thấy nơi đây nổi tiếng cho các loại khăn truyền thống. Nơi đây cũng bắt đầu bằng những việc bán những chiếc khăn tay thấm dầu và với những phụ kiện khác nhau, nếu quý khách muốn có được những chiếc túi dễ thương của mình và sở hữu với những chuyến du lịch thú vị quý khách hãy cùng D&T Travel để tham gia lựa chọn cho mình chuyến đi mà bạn mong muốn.

lzawaya ở Nhật Bản

Nếu quý khách có tâm trạng ưa thích với những món đồ cổ nghệ thuật từ thời cổ xưa, quý khách nên đến YumeKoubou nơi được biết đến bởi các sơn mài và gốm sứ đẹp nếu bạn có kế hoạch mua chúng. Đến đây bạn có thể thấy được rất nhiều mặt hàng đơn giản nhưng ngoạn mục, thậm chí nếu quý khách không đủ khả năng để sưu tập những đồ cổ thì bạn cũng có thể dừng lại. Với chuyến du lịch Nhật Bản từ hà nội này sẽ cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những bộ đồ cổ chỉ có ở Nhật Bản.

YumeKoubou ở Nhật Bản

Kyoto không chỉ có những cửa hàng nổi tiếng với những phụ kiện truyền thống ở Nhật Bản, mà đến đây quý khách còn có thể thấy được Kyoto là một trong những nơi có nhiều địa điểm vui chơi và những món ăn hấp dẫn sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch thú vị nhất ở Nhật Bản.

Tin tức liên quan :

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nhật Bản

Thời tiết các thành phố và khu du lịch ở Nhật Bản theo từng tháng

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

cửa hàng nổi tiếng ở kyoto ,

Bình luận