Một số địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản

Một số địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản

Nếu quý khách chuẩn bị đến Nhật Bản để du lịch, làm việc hay du học thì ngoài việc chuẩn bị chi phí cho chuyến đi, tìm hiểu văn hoá, tập quán con người nơi đây có lẽ là việc quan trọng tiếp theo là những địa điểm tham quan nổi tiếng và những món ăn hấp dẫn. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những điểm đến độc đáo và hấp dẫn trong chuyến du lịch trong mùa hè này nhé.

Thị trấn cổ Najai-Juku thuộc quận Nagano ở phía tây Tokyo là nơi giúp cho quý khách có những trải nghiệm tốt nhất về văn hoá truyền thống và kiến trúc nhà cổ nổi tiếng của Nhật Bản. Rất nhiều du khách đã khám phá những điểm đến độc đáo và hấp dẫn khi tham gia với những chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói của D&T Travel. Quý khách cũng có thể vừa đi dạo trên những con đường vừa thưởng thức những món ăn truyền thống nổi tiếng Nhật Bản như Oyaki... và cũng có thể mua những món quà lưu niệm độc đáo về làm quà cho người thân, bạn bè. Đối với những du khách yêu thích và đam mê văn hoá truyền thống kiến trúc nhà cổ ở Nhật Bản thì Najai-Juku là một trong những điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua khi khám phá Nhật Bản. 

Thị trấn cổ Najai-Juku

Núi Takao là một phần của công viên quốc gia và cũng đồng thời là ngọn núi lớn thứ 2 ở Nhật Bản sau núi phú sĩ. Nơi đây còn được tồn tại nhiều khu rừng nguyên sinh và các loại động thực vật quý hiếm. Nhiều du khách có kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hè thường leo núi và khám phá núi Takao thì có rất nhiều con đường để đi lên núi. Nhưng dù đi đường nào thì quý khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp. Với những điểm tham quan nổi tiếng ở Nhật Bản này quý khách nên ghé đến một lần khi đi du lịch Nhật Bản. Núi Takao không chỉ là một trong những địa điểm ngắm cảnh lý tưởng mà còn là một điểm tuyệt vời để quý khách có thể ngồi ăn uống hít thở những không khí trong lành. Ngoài ra khi đến đây quý khách cũng đừng quên dừng chân dọc đường để ngắm nhìn những bầy khỉ đùa giỡn hay mua đồ lưu niệm và thưởng thức bánh Tengu và những loại bánh đặc sản của núi Takao ở Nhật Bản.

Núi Takao ở Nhật Bản

Với những địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản này quý khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng gia đình và những người thân xung quanh bạn. Đặc biệt giá tour du lịch Nhật Bản từ hà nội tuy rất rẻ nhưng dịch vụ thì vô cùng chất lượng cung cấp bởi D&T Travel là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

Tin tức liên quan :

Khám phá vẻ đẹp mùa hè ở Hàn Quốc

Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace - điểm tham quan kỳ bí

Đón nắng hè rực rỡ trên đảo Nami Hàn Quốc

Những địa điểm đẹp nhất vào mùa thu ở Hàn Quốc

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

địa điểm du lịch ,

Bình luận