Một số điểm nổi tiếng bạn nên truy cập ở Hàn Quốc

Một số điểm nổi tiếng bạn nên truy cập ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước khá nhỏ nhưng lại phổ biến cho rất nhiều du khách tham quan với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Với những chuyến du lịch cùng với D&T Travel sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn lý tưởng cho kì nghỉ của mình.

Với những chuyến du lịch trọn gói giá rẻ của D&T Travel thì quý khách sẽ được ghé thăm một hòn đảo xinh đẹp ngoài khơi bờ biển của Hàn Quốc. Cheongsando là một hòn đảo bao phủ bởi các làng đánh cá và mùa đông của lúa mạch, với những tính năng đặc biệt được giới hạn bởi một dãy tường đá thấp. Ngoài những vẻ đẹp màu xanh lá cây thì đến đây quý khách có thể ngắm nhìn những vẻ đẹp của những bông hoa hãm hiếp và comos hoa ở trên đảo Cheongsando.

Cheongsando ở Hàn Quốc

Jejudo là một trong những hòn đảo nổi tiếng ở Hàn Quốc và cũng là điểm tham quan du lịch cho rất nhiều du khách ưa thích hòn đảo này. Đảo Jeju được đề cập rất nhiều trong những bộ phim truyền hình của vùng đất Kimchi, nếu quý khách khám phá toàn bộ hòn đảo này thì bạn phải mất khá nhiều thời gian cho chuyến du lịch Hàn Quốc từ hà nội : SEOUL – JEJU – EVERLAND - NAMI Một số điểm nổi tiếng để quý khách có thể truy cập vào bờ biển phía đông Seopjikoji với đá núi lửa của tất cả các hình dạng với những cảnh đẹp bí ẩn của tuyết bao phủ trong mùa đông. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều du khách tham quan và ngoài ra nơi đây còn có những bờ biển với san hô quý hiếm Rhodolithred.

Đảo Jejudo ở Hàn Quốc

Đến với Hàn Quốc quý khách có thể thấy được một trong những ngôi đền lịch sử và tôn giáo có giá trị nhất của Hàn Quốc. Đền Bulguksa được đặt tại thành phố Gyeongju và ngôi đền này được công nhận là di sản thế giới của Unesco, với những chuyến du lịch Hàn Quốc khuyến mại : SEOUL – EVERLAND – NAMI cùng với D&T Travel quý khách sẽ ghé thăm những hang động Seokguram gần với đền Bulguksa, và hang động Seokguram Cave cũng là một trong những di sản của thế giới. Với những cảnh đẹp tự nhiên cùng với những chuyến di thú vị thì quý khách sẽ có những giây phút thư giãn đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè và những người thân xung quanh bạn.

Đền Bulguksa ở Hàn Quốc

Với những địa điểm tham quan nổi tiếng thì Hàn Quốc còn là một trong những nơi có nhiều những phong cảnh tuyệt đẹp mà quý khách không nên bỏ qua với những chuyến du lịch cùng D&T Travel để khám phá sử sở Hàn Quốc dù chỉ là một lần.

Tin tức liên quan : 

Một số bãi biển bạn nên truy cập ở Hàn Quốc

Những địa điểm bạn nên truy cập ở Daejeon Hàn Quốc

Những địa điểm tốt nhất khi đi du lịch Hàn Quốc

Những địa danh nổi tiếng ở đảo Jeju Hàn Quốc

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

địa điểm truy cập ở hàn quốc ,

Bình luận