Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc

Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước rất phong phú. Đến đây quý khách có thể thấy được những nét văn hoá và một số những kinh nghiệm khi quý khách cùng D&T Travel đến với đất nước con người ở Hàn Quốc.

Mùa hè ở Hàn Quốc là một trong những thời điểm mà nhiều du khách Việt Nam có nhu cầu rất lớn để đi du lịch cùng gia đình cũng như bạn bè xung quanh. Ngoài ra Hàn Quốc cũng là một trong những điểm đến nhiều hứa hẹn thú vị với những lam thắng cảnh cũng như những địa điểm mua sắm nổi tiếng cùng với nhiều khu vui chơi khiến nhiêu du khách đến đây mà không muốn quay về. Đặc biệt hơn nữa là vào những mùa hè ở Hàn Quốc thì quý khách còn thấy được nơi đây tràn ngập những lễ hội âm nhạc đường phố mang đậm những nét đặc trưng của đất nước. Quý khách hãy cùng D&T Travel tham gia một số chương trình như : Tour du lịch Hàn Quốc Seoul chỉ với giá 17.900.000 VNĐ quý khách sẽ sở hữu cho mình một chuyến du lịch thú vị nhất ở Hàn Quốc Trong mùa hè này.

Khu mua sắm ở Hàn Quốc

Thường mùa hè ở Hàn Quốc vào tháng 6 cho đến tháng 8, thì nhiệt độ trung bình ở đây khoảng 22-26 độ. Đến đây quý khách có thể thấy được rằng vào mỗi buổi sáng hay buổi tối nhiệt độ nơi đây là khá lạnh để bạn có thể mặc những bộ quần áo thu đông. Vào những mùa hè ở Hàn Quốc thì bạn có thể thấy rằng những khu vui chơi ở nơi đây hầu hết đều đông, nhiều du khách còn phải đứng xếp hàng đợi rất lâu nên tốt nhất là quý khách không nên mang giày hay đeo dép nhọn và cao. Để biết được một số thông tin từ những chuyến du lịch quý khách nên tham khảo : http://dulichnhathan.net/tour/tour-du-lich-han-quoc-tron-goi-gia-re-44-1

khu vui chơi ở Hàn Quốc

Đến với Hàn Quốc thì quý khách nên biết thêm một số điều ở nơi đây :

- Quý khách nên ăn mặc lịch sự đặc biệt là không mặc quần ngắn khi đi vào chùa hoặc những di tích lịch sử ở Hàn Quốc.

- Khi quý khách thăm quan một số nhà của người dân nơi đây thì bạn nên đi một đôi tất và bỏ giày trước khi vào trong nhà. Với phong tục của người Hàn Quốc, nếu như quý khách để lộ ngón chân khi đi thăm nhà người khác là điều bất lịch sự nên quý khách cần lưu ý một số vấn đề này.

- Khi quý khách di chuyển bằng các phương tiện công cộng thì bạn nên giữ im lặng để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tin tức liên quan :

Tín đồ mua sắm khi du lịch Nhật không thể bỏ qua 8 điểm sau

Một số cửa hàng truyền thống ở Kyoto Nhật Bản

Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi du lịch

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

kinh nghiệm du lịch hàn quốc ,

Bình luận