Một số lễ hội được phổ biến ở Hàn Quốc

Một số lễ hội được phổ biến ở Hàn Quốc

Hầu hết các bạn trẻ hẳn đã quen với các bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc trên truyền hình, tuy nhiên quý khách còn có thể thấy được rất nhiều thứ tuyệt vời hơn thế với những lễ hội phổ biến được tổ chức hàng năm. Quý khách có thể khám phá đất nước này với những chuyến du lịch cùng với D&T Travel để thực hiện được những ước mơ du lịch tới Hàn Quốc của mình.

Busan là một thành phố cảng xinh đẹp, đến đây quý khách có thể đi trong Busan thế giới của những lễ hội pháo hoa để nhìn trên cầu Gwangan tỏa sáng với bầu không khí sôi nổi. Pháo hoa thực tế đều bắt đầu với buổi hòa nhạc từ Big Bang và nhưng âm nhạc cổ điển, âm nhạc truyền thống Hàn Quốc. Với những lễ hội thu hút hàng triệu lượt khách một năm thì nơi đây được gọi là lễ hội thế giới vì có lý do của nó. Những vụ nổ lớn và xa hoa trên bầu trời thì đến đây quý khách cũng có thể thấy các pháo hoa cũng có phần độc đáo ở chỗ họ. 

Lễ hội ở Hàn Quốc

Với chuyến du lịch Hàn Quốc khuyến mại cùng với D&T Travel thì quý khách có thể thấy được thành phố Busan có rất nhiều lễ hội phổ biến. Đến đây quý khách không những thưởng thức những món ăn ngon mà quý khách còn thấy được một trong những lễ hội chiếu sang thàng phố Busan. Lễ hội này được tổ chức tại các khu vực ven biển của nó, đây là một lễ hội liên hoan phim quốc tế Busan đã thu hút rất nhiều khán giả và được trình chiếu hơn 300 bộ phim đến từ 70 quốc gia. BiFF nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh châu Á với những sự kiện quan trọng tại Hàn Quốc.

Lễ hội ở Hàn Quốc

Nếu quý khách là một trong những fan hâm mộ nhạc rock điên cuồn và không thể chờ đợi cho đến mùa hè thì đến với chuyến du lịch Hàn Quốc từ hà nội cùng D&T quý khách sẽ được đến với lễ hội nhạc rock được xếp thành hàng, và đây cũng là một trong những thứ để bạn có thể dập tắt hoặc sửa chữa nhạc rock. Và bạn cũng có thể thưởng thức những ban nhạc rock hàng đầu của Hàn Quốc như Crying Nut, Nobrain và một số thể loại nhạc khác. 

Lễ hội ở Hàn Quốc

Với rất nhiều những chuyến du lịch lý tưởng và thú vị nhất mà quý khách không nên bỏ qua ở Hàn Quốc. Hãy cùng đồng hành với D&T Travel để khám phá những địa điểm và những lễ hội độc đáo mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn, đáng nhớ nhất.

Tin tức liên quan : 

Những lễ hội hấp dẫn của Hàn Quốc

vẻ đẹp của vương quốc hoa ở Nhật Bản

Nara - chào đón mùa xuân bằng những chiếc đèn lồng

Nhật Bản với những lều tuyết bạn nên thử vào mùa đông

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

lễ hội phổ biến ở hàn quốc ,

Bình luận