Nhà hàng chỉ phục vụ thú nhồi bông ở Nhật bản

Mời bạn hãy cùng D&T Travel khám phá một địa chỉ độc đáo có một không hai, thậm chí hơi dị mà lại cực kỳ thu hút này nhé!

Mời bạn hãy cùng D&T Travel khám phá một địa chỉ độc đáo có một không hai, thậm chí hơi dị mà lại cực kỳ thu hút này nhé!

Một trong những điểm đến thú vị để cho bạn tham quan trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình. Đây là một quán ăn rất lập dị tên là Yawarakan thuộc Tokyo, đây là quán ăn rất đặc biệt chỉ phục vụ thú nhồi bông mà ko phục vụ cho con người.

 

tour du lịch nhật bản trọn gói tới tham quan quán chỉ phục vụ thú nhồi bông

 

Thường ngày, các cô chủ sẽ đưa thú nhồi bông đến cửa hàng, tại đây chúng được phục vụ ăn uống như con người. Chúng được uống café, ăn bánh, và nhân viên phục vụ cũng là những con thú nhồi bông dễ thương như: rắn đầu bếp, khỉ bồi bàn… Sau khi ăn xong thì các khách hàng cũng sẽ được cho một khoảng thời gian thư giãn ngồi bên nhau, chuyện trò, tám gẫu và chơi bài. Khi đến đêm chúng được dỗ dành đi ngủ, được đọc truyện cho nghe. Sau một ngày, đêm như vậy những con thú nhồi bông xinh xắn sẽ được đóng gói rồi gửi về cho cô chủ của chúng. Để những con thú nhồi bông dễ thương của mình được tận hưởng những dịch vụ này thì chủ nhân sẽ phải trả cho nhà hàng 1 khoản chi phí khoảng 40 USD.

 

tour du lịch nhật bản khuyến mại cho thú nhồi bông ăn bánh

 

Bạn rất ngạc nhiên đúng không, ai khi nghe tới nhà hàng Yawarakan cũng đều nói rằng đây là một việc làm lập dị và quả quyết quán chẳng có một khách hàng nào cả. Thế nhưng chủ của hàng cho biết, từ khi khai trương, nhà hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị khách nữ, có những người mang thú nhồi bông của mình đến quán hàng ngày để chúng được phục vụ như con người. Thậm chí cửa hàng đã chật kín chỗ cho tới tháng 5 bởi đã rất nhiều khác đặt chỗ trước rồi. Không tin thì nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản khuyến mãi bạn hãy ghé qua nhà hàng và tham quan nhé!

 

tour du lịch nhật bản khuyến mại đọc truyện cho thú nhồi bông

 

Ý tưởng mở quán này của chủ cửa hàng là vì theo ông thì tại Nhật có tới 85% phụ nữ sở hữu cho mình một con thú nhồi bông và trong số đó thì có 60% trang trí phòng và thậm chí là giường ngủ của mình bằng những món đồ chơi rất dễ thương như gấu bông. Bởi vậy, Yawarakan được mở ra để phục vụ và đánh trúng tâm lý của những cô nàng mộng mơ này. 

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

đất nước con người nhật Bản ,

Bình luận