Nhật Bản - điểm đến ưa thích nhất của du khách Trung Quốc

 

Nếu bạn đã từng tham gia một tour du lịch Nhật Bản giá rẻ thì sẽ thấy rằng Nhật là một điểm đến cực kỳ tuyệt vời không chỉ bởi thiên nhiên tươi đẹp, kinh tế phồn thịnh hay nền văn hóa truyền thống độc đáo mà còn bởi vì đây là đất nước rất sạch sẽ và văn minh. Bởi vậy du khách khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là du khách Trung Quốc đổ về đây không phải vì mua sắm, thưởng thức ẩm thực hay ngắm cảnh mà còn để tận hưởng và hít thở bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Tuy tình hình chính trị giữa hai nước Nhật Trung ngày càng nóng lên và rất căng thẳng nhưng các du khách trung quốc vẫn không ngừng đổ về đây ngày càng đông.

 

tour du lịch nhật bản giá rẻ với khách trung quốc

 

Một du khách Trung Quốc đến từ thành phố Quảng Châu, một thành phố công nghiệp bị ô nhiễm không khí nặng nằm ở phía nam Trung Quốc đã chia sẻ sau chuyến du lịch tới Hokkaido như sau: "Nhật Bản có bầu trời xanh và không khí trong lành. Đó chính là điều mà ở Trung Quốc chúng tôi không có".

Nhật Bản nói chung và thủ đô Tokyo nói riêng là vùng đất được đánh giá là an toàn nhất thế giới. Vừa qua Tokyo đã được The Economist xếp hạng là thành phố an toàn nhất thế giới, không chỉ vậy, Tokyo còn thu hút du khách tới du lịch Nhật Bản khuyến mại bởi nó là điểm đến hấp dẫn với khu giải trí Disneyland. Thế nhưng nếu tới Nhật vào mùa đông thì bạn sẽ còn bị thu hút bởi vùng Hokkaido nơi nổi tiếng với những món hải sản tươi ngon bậc nhất thế giới.

 

tour du lịch nhật bản khuyến mại với du khách tq

 

Theo thống kê của tổng cục Du lịch Nhật Bản thì doanh thu từ các du khách Trung Quốc chiếm ¼ so với tổng doanh thu từ các du khách nước ngoài tại Nhật Bản.

 

TIN CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

            Việt Nam và Ấn Độ được Nhật Bản nới lỏng visa

            Nhà hàng chỉ phục vụ thú nhồi bông ở Nhật bản

            Ấn tượng khó phai cho du khách khi tới sân bay Nhật Bản

            Tour du lịch Nhật Bản cho thú nhồi bông

 

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

tin du lịch nhật bản ,

Bình luận