Những địa điểm mua sắm lý tưởng ở Tokyo

Điểm qua những địa điểm mua sắm lý tưởng ở Tokyo mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch Nhật Bản

Thủ đô Tokyo là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Nhật Bản, đến Tokyo du khách có thể đến tham quan và mua sắm tại những trung tâm mua sắm lớn. Khi đi mua sắm tại Tokyo bạn có thể đi cả ngày mà cũng không hết những cửa hàng và những trung tâm thương mại tại đây.

Venus-Fort

Venus Fort

Trung tâm thương mại này nằm tại Odaiba, một trong những địa điểm mua sắm với vị trí địa lý thuận lợi giao thông cũng như các khu du lịch nên nơi đây thu hút rất nhiều du khách. Trung tâm thương mại này có 3 tầng, mỗi tầng đều bày bán những loại mặt hàng khác nhau như: tầng 1 là đồ cho gia đình, tầng 2 là các sản phẩm cao cấp, tầng 3 là những thương hiệu thời trang lớn. Đây là một địa điểm yêu thích của giới trẻ tại Tokyo với hơn 50 thương hiệu thời trang được bày bán.

Mitsui-Outlet-Park

Mitsui Outlet Park

Trung tâm thương mại này là chi nhánh của Tama Minami- Osawa nằm tại phía tây của Tokyo. Tại đây du khách có thể tìm thấy nhiều cửa hàng với nhiều những thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Jet Set, Ingni, J. Ferry,..Đặc biệt trung tâm thương mại này cũng thường có nhiều các chương trình giảm giá như : mua 3 giảm 30% hoặc có thể giảm giá tới 70%.

Là một trong những trung tâm mua sắm tại Tokyo. Nơi đây đều bán nhiều những sản phẩm chất lượng cao và giá bán rất hợp lý. Đến với Mitsui Outlet Park du khách ngoài đi tham quan mua sắm còn có thể xem biểu diễn âm nhạc tại khu biểu diễn.

Grandberry

Grandberry

Trung tâm thương mại này nhỏ hơn so với những trung tâm thương mại khác, ở đây chỉ có khoảng 60 cửa hàng thời trang. Tuy nhiên nơi đây vẫn tập trung rất nhiều những thương hiệu thời trang, cũng như những thương hiệu thể thao lớn như: Nike, Adidas, Gap, Montbell,..Đến với Grandberry du khách có thể xem phim với nhiều những bộ phum trong nước và nước ngoài.

Donquijote

Donquijote

Đây là một trong những địa điểm yêu thích của nhiều người, bởi nơi đây là một chuỗi những trung tâm bán hàng giảm giá với hơm 150 chi nhánh trên toàn Nhật Bản. Tại đây du khách có thể mua nhiều những mặt hàng như: đồ gia dụng, quần áo, giầy dép, đồ điện tử,…và chúng luôn được bán với giá chiết khấu tốt nhất.

Lala-Port

Lala Port

Là một trong những trung tâm thương mua sắm lớn tại Tokyo, ra đời từ năm 1981 trung tâm này đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đối với khách hàng. Không chỉ người dân bản xứ mà cả những khách du lịch cũng rất yêu thích khi đến Lala Port mua sắm. Trung tâm thương mại hiện nay có khoảng 540 gian hàng và bày bán nhiều sản phẩm của những thương hiệu thời trang uy tín trên thế giới.

>>> Tin liên quan: Những địa điểm nên đến vào mùa thu ở Nhật

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Địa điểm du lịch Nhật Bản ,

Bình luận