Những địa điểm quý khách nên đến khi đi du lịch nhật bản

Chuyến du lịch cùng D&T Travel sẽ mang lại cho quý khách những khoảnh khắc dễ chịu và ấn tượng nhất khi tham gia với những cuộc hành trình.

Những địa điểm quý khách nên đến khi đi du lịch nhật bản

Du lịch nhật bản vào mùa đông là một ý tưởng tuyệt với nhất mà quý khách nên dành thời gian cho những chuyến du lịch này. Chuyến du lịch cùng D&T Travel sẽ mang lại cho quý khách những khoảnh khắc dễ chịu và ấn tượng nhất khi tham gia với những cuộc hành trình.

Đến với chuyến du lịch nhật bản trọn gói quý khách sẽ đến thăm Takayama, là một trong những nơi nổi tiếng vì nơi đây có một trong những thị trấn nhỏ còn tồn tại tốt nhất ở nhật bản. Nơi đây có những thành phố cổ đẹp nhất có tên gọi là Sanmachi với những làn đường hẹp và những toà nhà làm bằng gỗ, đến đây quý khách có thể ngắm nhìn và chiêm ngưỡng với những khung cảnh yên tĩnh và mát mẻ nhất của thành phố ở nhật bản.

Thị trấn Sanmachi

Nhật bản cũng là một nước có sự phát triển vững mạnh, đến với nhật bản quý khách có thể nghỉ mát trên bờ biển. Quý khách cũng có thể thấy được rằng nhật bản có rất nhiều ngôi chùa và đền thờ, không chỉ có vậy mà nơi đây nổi tiếng nhất của nó là Daibutsu. với chuyến du lịch nhật bản mùa đông này quý khách còn được chiêm ngưỡng những bức tượng phật làm bằng đồng khổng lồ với nhiều cây cối bao quanh bức tượng. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những cảnh đẹp nhất ở nơi đây.

Tượng phật ở Daibutsu nhật bản

lshigaki là một trong những bãi biển hàng đầu của nhật bản, nằm ở phía tây Okinawa. Một trong những hòn đảo có những bãi biến đẹp nhất ở nhật bản, nơi đây được phổ biến cho rất nhiều du khách thâm trí với tất cả các gia đình. lshigaki là nơi không có những đền thờ nhưng nơi đây có một cuộc sống về đêm thú vị nhất cho rất nhiều du khách. Đến đây quý khách cũng có thể ra những bãi biển, vận động dưới nước như bơi lội hơn nữa là quý khách có thể chinh phục những ngọn núi như núi Nosoke.

lshigaki ở nhật bản

Nơi đây có rất nhiều những cảnh đẹp mà quý khách nên cùng D&T Travel khám phá với tour du lịch nhật bản 2016

 

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

tour du lịch nhât bản trọn gói , tour du lịch nhật bản mùa đông ,

Bình luận