Những địa điểm tốt nhất khi đi du lịch Hàn Quốc

Những địa điểm tốt nhất khi đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, với những chuyến du lịch cùng D&T Travel quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sự pha trộn thú vị của các điểm tham quan truyền thống và hiện đại.

Với một tour du lịch Hàn Quốc trọn gói cùng với D&T Travel thì quý khách thấy seoul là điểm đến du lịch chủ yếu dành cho du khách. Với nhiều điểm đến phổ biến của Seoul thì quý khách sẽ được ghé thăm đảo Jeju nơi còn được biết đến với cái gọi là đảo của các vị thần, đây là một điểm du lịch nổi tiếng của người dân Hàn quốc và rất nhiều du khách quốc tế. Đảo Jeju cũng là điểm đến cho những tuần trang mật hàng đầu cho cô dâu chú rể Hàn Quốc, nơi đây cung cấp cho du khách với rất nhiều các hoạt động như là : đi bộ đường dài trên Halla-san và xem những thác nước hùng vĩ... Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều viện bảo tàng có thể tìm thấy trong khu vực như văn học và bảo tàng lịch sử tự nhiên và còn nhiều hơn nữa. Quý khách cũng có thể khám phá những thiên nhiên bằng cách đi vào các khu khác nhau và nhiều hang động được tìm thấy ở các nơi.

Đảo Jeju ở Hàn Quốc

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc và đây cũng là trung tâm chính trị kinh tế của đất nước, với thành phố xinh đẹp này quý khách sẽ ghé thăm một nơi với những kiến trúc hiện đại cổ xưa tuyệt vời. Với chuyến du lịch Hàn Quốc Seoul:SEOUL – JEJU - EVERLAND – NAMI – YONGIN  cùng với D&T thì quý khách còn thấy được seoul có rất nhiều địa danh lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Không chỉ có vậy Seoul cũng là một trong nhưng nơi cung cấp vô tận với những thức ăn đường phố. Quý khách sẽ ghé thăm một trong những ngôi chùa phật giáo, với nền văn hóa thanh thiếu niên có xu hướng năng động. Các địa danh hiện đại lớn ở Seoul bao gồm tòa nhà Quốc Tài Chính, N Seoul Tower, Trung tâm thương mại thế giới và những toàn nhà trọc trời Tower Palace.

Seoul Hàn Quốc

Busan là cảng biển được bao quanh bởi một số bãi biển, đến với chuyến du lịch Hàn Quốc từ hà nội : SEOUL – JEJU – EVERLAND - NAMI. Quý khách sẽ ghé thăm bãi biển đẹp nhất nơi đây là Haeundae-bãi biển. Nơi đây phổ biến cho rất nhiều du khách đến thăm vào mùa hè cũng như mùa đông. Trong mùa đông thì nơi đây là một nơi tuyệt đẹp cho du khách thích đi bộ, với Overhead hải âu. Các bãi biển ở Busan hầu hết quanh năm đều bận rộn với rất nhiều lễ hội, nằm ở phía nam của bãi biển thì nơi đây cũng cấp cho du khách một cái nhìn của biển bằng xe hơi và bờ biển này nổi tiếng để câu cá. Bãi biển Haeundae là một trong những điểm nổi tiếng nhất ở Busan Hàn Quốc.

Haeundae-bãi biển Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường với những phong cảnh đẹp và những bộ phim lãng mạn không phải đâu cũng có được. Quý khách không nên bỏ lỡ với những chuyến du lịch cùng D&T Travel đế khám phá những đia điểm nổi tiếng này ở Hàn Quốc.

Tin tức liên quan :

Những địa danh nổi tiếng ở đảo Jeju Hàn Quốc

Những địa điểm để du khách truy cập vào Busan Hàn Quốc

Lam thắng cảnh tuyệt đẹp trong đảo Jeju ở Hàn Quốc

Một số khu giải trí chỉ có tại Hàn Quốc

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

điểm du lịch tốt nhất ở hàn quốc ,

Bình luận