Những điều đặc biệt của Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia hiện đại với nền kinh tế phát triển, với nét văn hóa đặc sắc điều này khiến nhiều du khách khi mới tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc sẽ bất ngờ về những điều đặc biệt ở Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc có giá đồ ăn và taxi rất rẻ: chỉ với khoảng 5 USD bạn sẽ có một đĩa gà khổng lồ cùng nhiều món phụ. Ngoài ra giá cước taxi ở đây cũng rẻ bất ngờ khi bạn có thể đi tới bất cứ đâu của thành phố Jeju chỉ với 5 USD và đi quanh đảo với 10 USD.

Ở Hàn Quốc món ăn được mọi người ưa chuộng nhất chính là kim chi, kim chi được ăn cùng tất cả các món ăn, hầu hết tất cả các nhà hang ở Hàn Quốc đều phục vụ kim chi miễn phí, ở Hàn Quốc có rất nhiều loại kim chi, với vị chua cay chính vì thế kim chi được người Hàn Quốc sử dụng ăn cùng hầu hết các loại thức ăn trong các bữa ăn.

Tham khảo thêm bài viết: Những điều đặc biệt từ đất nước Nhật Bản

kim-chi-han-quoc

Hàn Quốc là đất nước công nghệ phát triển chính vì thế đi tới đâu bạn cũng được sử dụng wifi miễn phí ở khắp nơi mà không cần tốn tiền sử dụng 3G.

Tham khảo thêm bài viết: du lịch Nhật Bản Hàn Quốc

Một điều đặc biệt ở Hàn Quốc bạn có thể uống rượu khắp nơi, việc uống rượu tại nơi công cộng được coi là hợp pháp ở Hàn Quốc. Du khách có thể thường xuyên bắt gặp những người say rượu ở khắp nơi.

ruou-han-quoc

Người Hàn Quốc sợ số 4, vì thế bạn sẽ rất hiếm khi gặp số 4 ở Hàn Quốc, đặc biệt tại các tòa nhà thường không để tầng 4 mà thay và đó là số 3A. Tương tự với số 4 ở Hàn Quốc người ta không sử dụng bút màu đỏ, bởi họ cho rằng màu đỏ giống màu của máu, đêm lại những điều không tốt lành.

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản trọn gói

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

,

Bình luận