Những điều đặc biệt của Nhật Bản

Đến với Nhật Bản ngoài trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, bạn còn có thể biết được nhiều điều đặc biệt ở đất nước này.

Đầu tiên là máy bán hàng tự động, tại Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia của máy tự động, những chiếc máy bán hàng tự động. Ở Nhật Bản những mặt hàng phổ biến nhất là thức uống, đồ ăn nóng và nhiều mặt hàng khác. Khi tới Nhật Bản bạn có thể bắt gặp những chiếc máy bán hàng tự động ở bất cứ đâu.

may-ban-hang-tu-dong

Bồn cầu thông minh ở Nhật Bản có khả năng tự khử mùi, sấy, sưởi ấm, thậm chí bá đạo hơn là có nhạc đầy vui nhộn.

Tham khảo thêm bài viết: Những điều cần biết khi đến những ngôi đền ở Nhật Bản

Khách sạn con nhộng: là một kiểu nhà nghỉ vô cùng độc đáo ở Nhật Bản, nhà nghỉ con nhộng được nhiều du khách yêu thích bởi sự đặc biệt.

Bảng tên ở các căn hộ ở Nhật Bản được gắn trước cổng nhà rất cẩn thận và đẹp, còn ở Mỹ và các nước châu Âu chỉ thường là giấy và được gắn vào hòm thư của mỗi gia đình chứ không giống như ở Nhật Bản.

Tham khảo thêm bài viết: tour du lịch Nhật Bản Hàn Quốc

Ở Nhật Bản có những khách sạn dành riêng cho những cặp tình nhân, mỗi phòng được thiết kế theo một phong cách rất riêng có thể trong không gian như một chiếc ô tô, xe lửa,… Một điều thú vị là sau khi khách hàng chọn phòng xong sẽ không biết được nhân viên khách sạn để đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

,

Bình luận