Những nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc

Điểm quan những nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc mà du khách sẽ có dịp đến tham quan khi đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với nhiều những loài hoa xinh đẹp, những món ăn thơm ngon, những địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên nơi đây cũng có nhiều những nơi đáng sợ mà khi đặt chân đến du khách không khỏi kinh sợ. Hãy cùng với Daiwa Travel Việt Nam điểm quan những nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc nhé.

khu-phi-quan-su

Khu phi quân sự DMZ

Giáp với biên giới Hàn Quốc và đất nước Triều Tiên, vào năm 1953, hai miền nam bắc Triều Tiên đã ký hiệp ước ngừng bắn nhau, tuy nhiên họ không ký hiệp ước hòa bình. Do vậy giữa hai nước này thường xuyên xảy ra nhiều xung đột. Đến với khu quân sự DMZ du khách sẽ được nghe những câu chuyện kể về nỗi niềm đất nước bị chia cắt, những hàng rào thép gai lạnh lẽo và đặc biệt đến đây du khách luôn bị kiểm soát bởi những quân nhân để đảm bảo không có hành động nào không đúng nội quy.

JSA

Đến khu an ninh JSA du khách sẽ thấy 2 hàng binh sĩ Triều Tiên và Hàn Quốc đứng đối mặt nhau. Một bầu không khí yên tĩnh đến đáng sợ, nghiêm trang và căng thẳng nơi biên giới khiến cho những du khách cảm thấy sợ hãi.

benh-vien

Bệnh viện tâm thần Gonjiam

Bệnh biên tâm thần Gonjiam nằm tại tỉnh Gyeonggi, nó đóng cửa cách cây 15 năm và hiện nay chúng bị bỏ hoang. Đến đây không chỉ xem quang cảnh hoang tàn rùng rợn, mà du khách còn được nghe những câu chuyện bí ẩn xảy ra trước đây ở bệnh viện. Bệnh viện này xảy ra nhiều những cái chết bí ẩn và đến ngày nay chưa có lời giải rõ ràng.

Eulbom

Vườn Eulbom

Đây là ngôi nhà ma ám nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngày trước vườn Eulbom từng là một nhà hàng đông khách, tuy nhiên nhà hàng này hiện đã đóng cửa và bị bỏ hoang. Chủ nhà hàng trước là hai vợ chồng và một cô con gái, sau đó cô con gái gặp tại nạn phải sống đời sống thực vật thì người cha đã treo cổ tự tử. Những người tại đây cho biết, họ thường nghe thấy những tiếng lách cách làm đồ ăn trong nhà bếp.

Đến tham quan và khám phá những điều bí ẩn tại Hàn Quốc khi bắt đầu hành trình đi tour du lịch Hàn Quốc cùng với Daiwa Travel Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotlines: 043 212 1251 hoặc truy cập website: dulichnhathan.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Địa điểm du lịch Hàn Quốc ,

Bình luận