Thành phố Tokyo Nhật Bản

Tokyo là thành phố năng động và phát triển hàng đầu trên thế giới, nhắc đến Tokyo là nhắc đến xứ sở của những cửa hàng điện tử, các tòa nhà chọc trời, các loại hình nghệ thuật truyền thống và hoa anh đào.

Thường khi nhắc tới Tokyo người ta sẽ nghĩ đến ồn ào, thành phố năng động trẻ trung, tuy nhiên mỗi chuyến du lịch Nhật Bản từ Hà Nội bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự yên tĩnh. Thành phố Tokyo là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống cổ xưa và các công trình hiện đại, bởi sau những năm 1945 một nửa của thành phố bị phá hủy sau đó được xây dựng lại.

thu-do-tokyo-nhat-ban

Là thành phố hiện đại nhưng Tokyo vẫn giữ được nhiều di tích lịch sử, các tác phẩm nghệ thuật cùng các hiện vật cổ xưa của Nhật Bản như tại Bảo tàng Quốc gia Tokyo nơi lưu giữ nhiều hiện vật lâu đời. Hay cung điện Hoàng Gia Tokyo.

Tham khảo thêm bài viết: Những ngôi chùa đẹp nhất của đất nước Hàn Quốc

Ở Tokyo cùng với sự phát triển hiện đại luôn kết hợp với phát triển truyền thống, với các đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất. Hàng năm Tokyo thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan vào các mùa trong năm, mỗi mùa Tokyo đều có những nét đẹp riêng như: mua hoa anh đào, hoa chi anh, hay mùa lá đỏ.

Tham khảo thêm bài viết: tour du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Tokyo ,

Bình luận