Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản thuộc vùng khí hậu ôn đới, với 4 mùa trong năm, trong đó mùa xuân và mùa thu được xem là hai mùa lý tưởng nhất khi đi du lịch. Quý khách nên tới Nhật Bản vào cuối tháng 3 và nửa đầu tháng tư vì lúc này là mùa hoa anh đào nở rộ nhất. và cuối tháng 10 là lúc xuất hiện nhiều lá vàng đỏ rực rỡ tuyệt đẹp của cây cối.

Mùa xuân ở Nhật Bản nổi tiếng với việc ngắm hoa anh đào, thường trong khoảng thời gian này người Nhật thường tụ tập bạn bè, gia đình đi ngắm hoa, ăn uống. Khắp nơi trên đất nước Nhật Bản đều có hoa anh đào, đặc biệt ở ven sông hay công viên hoặc dọc theo con kênh và trong sân các ngôi biệt thự... Hoa anh đào thường nở từ cuối tháng 3 tới giữa tháng tư trong năm. vì trong thời gian nở rộ của hoa anh đào thường là rất ngắn và thay đổi theo từng năm nên quý khách không nên bỏ lỡ với những chuyến du lịch Nhật Bản mùa xuân của D&T Travel quý khách sẽ được trải nghiệm thú vị nhất với những lễ hội hoa anh đào này.

du lịch Nhật Bản mùa xuân

Cũng đến với Nhật Bản thì thường vào mùa hè thường hay nóng ẩm nên vào dịp hè ở Nhật thường diễn ra các hoạt động tắm biển, du lịch hoặc tới các khu vui chơi giải trí. Tuy mùa hè ở Nhật Bản thường nóng ẩm hơn ở Việt Nam nhưng đến đây quý khách sẽ yên tâm hơn vì nơi đây là nước phát triển nên đi đâu cũng có máy lạnh bạn sẽ không phải chịu cảnh oi bức, nóng nực. Đặc biệt mùa hè ở Nhật Bản được xem là mùa của lễ hội và bắn pháo hoa trên khắp đất nước là từ để chỉ các lễ hội ở Nhật trong đó mọi người tụ tập các điệu múa dân gian, làm đồ ăn truyền thống, treo đèn lồng hay chơi pháo hoa tuỳ theo mỗi du khách. Với chuyến du lịch Nhật Bản mùa hè của D&T Travel quý khách sẽ thấy mùa hè là một trong những sự kiện yêu thích của người Nhật, thông thường khi có lễ hội bắn pháo hoa sẽ rất đông vì vậy quý khách nên tới trước để giữ chỗ và mang đồ ăn uống để kèm theo.

du lịch Nhật Bản mùa xuân

Với thời mát mẻ, nắng vàng dịu và bầu trời trong xanh thật dễ chịu mà nhiều du khách ưa thích nơi đây. Tới Nhật Bản vào thời điểm này quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những con đường rợp bóng lá đỏ rực rỡ, một khung cảnh tuyệt đẹp. Với chuyến du lịch Nhật Bản khuyến mại của D&T Travel quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất trong mùa lá đỏ này ở Nhật Bản. 

du lịch Nhật Bản mùa xuân

Đến với Nhật Bản chắc rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch cùng với gia đình và những người thân xung quanh bạn.

Tin tức liên quan :

Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản

Một số địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản

Khám phá vẻ đẹp mùa hè ở Hàn Quốc

Hoàng Cung Tokyo Imperial Palace - điểm tham quan kỳ bí

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

địa điểm du lịch ,

Bình luận