Tín đồ mua sắm khi du lịch Nhật không thể bỏ qua 8 điểm sau

D&T Travela xin giới thiệu tới quý vị những trung tâm mua sắm vô cùng thú vị tại Nhật, nếu bạn có cơ hội tham gia một tour du lịch Nhật Bản thì nhớ đừng bỏ qua chúng nhé, bạn sẽ có một trải nghiệm rất thú vị đấy.

1. Ginza

Đây là một khu mua sắm xa xỉ được nhiều tín đồ mua sắm yêu thích, đặc biệt là những người nhiều tiền vì ở đây, hàng hóa chất lượng rất tốt, giá cả cũng tương đối đắt đỏ. Mặt hàng ở đây cũng rất phong phú từ quần áo, mỹ phẩm tới những hàng thủ công mỹ nghệ,…. tất cả là hàng thượng phẩm.

 

tour du lịch nhật bản trọn gói tới thiên đường mua sắm gina

 

2. Asakusa

Thuộc thủ đô Tokyo, xưa kia, Asakusa vốn là trung tâm của một khu phố rất bình dân của edo (chính là thành Tokyo cổ). Đây là nơi tập chung các thương nhân, nghệ nhân hay gái mại dâm. Du khách đi du lịch nhật bản mùa xuân tới đây chắc chắn sẽ có nhiều những ngạc nhiên và bất ngờ với nhiều cửa hàng bán đủ các loại sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống của đất nước mặt trời mọc như búp bê, Taiko… cùng nhiều đồ lưu niệm khác.

 

tour du lịch nhật bản khuyến mãi mua sắm tại Asakusa

 

3. Shinjuku

Tới Shinjuku du khách có thể tìm mua được những món đồ truyền thống đặc biệt thú vị như đôi geta, túi may từ vải kimono rất sang trọng.

 

đi du lịch nhật bản mùa xuân thăm Shinjuku

 

4. Roppongi

Nơi đây là nơi tập trung các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng như pub, roppongi, bar cùng nhiều những trung tâm mua sắm lớn như Tokyo Midtown và Roppongi Hills. Tới đây, quý vị du khách không chỉ được vui chơi thư giãn, mua sắm tại các trung tâm thương mại mà còn được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản với Japan Sword một nơi bán và trưng bày kiếm tanaka của samurai Nhật Bản.

 

một tour du lịch nhật bản giá rẻ để mua sắm tại Roppongi

 

5. Shibuya

Các bạn teen nếu tới tham quan đất nước mặt trời mọc thì nhớ ghé Shibuya nhé, đây là khu phố mua sắm cực cool giành riêng cho các bạn tuổi teen đó. Tới đây bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những trang phục và phụ kiện thời trang thời thượng của giới trẻ Nhật Bản. Ngoài ra tại đây còn có nhiều cửa hàng băng đĩa nhạc giá rẻ cực lớn.

 

một tour đi nhật giá rẻ mua sắm tại Shibuya

 

6. Harajuku & Aoyama

Nếu bạn đi tour du lịch Nhật Bản khuyến mãi thì bạn sẽ thấy tại đây đâu đâu cũng là những cửa hàng bày bán các loại trang phục thiết kế cho phong cách thời trang Harajuku. Đây là điểm đến vô cùng thú vị cho các bạn yêu thích phong cách thời trang Harajuku, Lolita…, tới đây bạn sẽ sắm được cho mình những bộ đồ độc đáo, bạn sẽ là người nổi trội sau khi từ đây về đó. Hoặc bạn có thể tới khu Aoyama để mua cho mình những bộ cao cấp hơn, thiết kế độc đáo và sáng tạo hơn, đồng thời giá bạn cũng mắc hơn.

 

tour du lịch nhật hàn cho tín đồ thời trang Harajuku & Aoyama

 

7. Ikebukuro

Nếu tới Ikebukuro du khách sẽ được mua những món đồ lưu niệm với giá cả tương đối tốt mà chất lượng cũng ko quá cao. Tới đây bạn có thể mặc cả giá với người bán để mua được đồ tốt mà giá cả hợp lý.

 

du lịch nhật bản tới Ikebukuro mua sắm

 

8. Odaiba

Đây chính là thiên đường mua sắm với nhiều trung tâm mua sắm từ to tới nhỏ, từ thương hiệu nổi tiếng tới những món đồ bình dân. 

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

đất nước nhật hàn ,

Bình luận