Vẻ đẹp hoa tử đằng Nhật Bản

Vẻ đẹp hoa Tử Đằng Nhật Bản

Với mỗi du khách khi đi du lịch Nhật Bản gian đoạn nửa cuối tháng 4 đến nửa tháng 5 là dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa tử đằng. Một trong những loài hoa đặc sắc của đất nước mặt trời mọc, với sắc tím mộng mơ của hoa tử đằng đã khiến biết bao du khách ngất ngây trước vẻ đẹp của loài hoa này.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm khi đi du lịch Hàn Quốc

 

hoa-tu-dang-nhat-ban

 

Nói đến hoa tử đằng ở Nhật Bản không thể không nhắc đến Công viên Ashikaga nơi có cây tử đằng lớn nhất và lâu đơi nhất với 144 năm tuổi. Với màu tím đặc trưng, hoa tử đằng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, dù là sắc tím đặc trưng, nhưng hoa tử đằng còn mang nhiều màu sắc phong phú khác như màu hồng, màu vàng,…

Tham khảo thêm bài viết: Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ

 

hoa-tu-dang-nhat-ban

Ngoài Công viên Ashikage các du khách có thể lựa chọn các địa điểm khác để ngắm hoa tử đằng như: Đền Kameido Tenjin, đây là ngôi đền được người Nhật đến cầu may mắn trong thi cử, ngoài ra đây cũng là địa điểm ngắm hoa tử đằng rất đẹp. Hay một điểm ngắm hoa tử đằng rất đẹp nữa đó là vườn bách thảo Jindai và vườn thượng uyển Shinijuku. Đây cũng là những địa điểm mà các du khách tham gia các chương trình du lịch Nhật Bản lựa chọn là để ngắm hoa tử đằng.

Tham khảo thêm bài viết:  Du lịch Nhật Bản khuyến mại

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Kinh nghiệm du lịch ,

Bình luận