Vẻ đẹp Nhật Bản mùa hoa Chi Anh

Ở Nhật Bản có những mùa hoa Chi Anh giống như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, ngay dưới chân Phú Sĩ của Nhật Bản.

Hoa Chi Anh là chỉ có ở đất nước Nhật Bản, theo tiếng Nhật là ‘Shiba Zakura’, hoa chi anh có chiều cao từ 20 – 30 cm. Hoa có màu tím giống hoa anh đào, cánh hoa màu tím viền trắng. Mùa hoa Chi Anh nở vào tháng 5 và tháng 6 với màu sắc rực rỡ có nhiều ở vùng Hitsuji vùng Chichibu tỉnh Saitama.

hoa-chi-anh-nhat-ban

hoa-chi-anh-nhat-ban

Địa điểm để ngắm hoa Chi Anh đẹp nhất đó là chân núi Phú Sĩ với hơn gần 1 triệu bông hoa được trồng tạo khung cảnh vô cùng rực rỡ. Hoa Chi Anh có sắc hương thanh tao đem lại sự thoải mái cho người đến chiêm ngưỡng.  Dịp thuận lợi nhất để các du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa này đó là khi diễn ra lễ hội Shibazakura.

hoa-chi-anh-nhat-ban

hoa-chi-anh-nhat-ban

Mỗi khi mùa xuân Hitsuji được phủ xanh, khi tới mùa hoa Chi Anh nơi đây dường như khoác lên mình một bộ cánh mới với nhiều màu sắc rực rỡ hơn, đặc biệt dưới ảnh nắng mặt trời vẻ đẹp của hoa Chi Anh càng được tôn lên.

Tham khảo thêm bài viết: Bảo tàng gấu bông Teddy đang yêu ở Hàn Quốc

Hàng năm đến mùa hoa Chi Anh có hàng triệu du khách du lịch tới chiêm ngưỡng, ngoài mùa hoa chi anh, sắp tới đất nước mặt trời mọc sẽ có mùa lá đỏ các hành trình du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm sẽ đưa quý khách đến chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời của mùa lá đỏ.

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Nhật Bản 8 ngày 7 đêm

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

,

Bình luận