Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen của Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nhiều những loài hoa như: hoa tử đằng, hoa anh đào, ..và nơi du khách có thể ngắm nhìn nhiều những loài hoa này ở các công viên, các vườn quốc gia. Và một trong những vườn quốc gia nổi tiếng ở đất nước này đó là vườn quốc gia Shinjuku Gyoen.

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen là một trong những khu vườn rộng lớn và nổi tiếng tại thủ đô Tokyo. Diện tích của nơi này là 58,3 ha kéo dài từ vùng Shinjuku đến Shibuya của Tokyo. Shinjuku Gyoen mở cửa lần đầu tiên vào năm 1906, nơi đây hiện nay đã trở thành điểm đến được nhiều người dân và du khách yêu thích.

Shinjuku-Gyoen

Shinjuku Gyoen được xây dựng mang phong cách sân vườn Anh Quốc, cùng với cách thiết kế và bố trí theo phong cách Nhật Bản truyền thống. Đến đây du khách có thể ngằm nhìn những bãi cỏ rộng lớn, những vườn cây hoa Tulip và những cây hoa anh đào đua nhau nở vào mùa xuân.

Shinjuku-Gyoen-2

Tại đây có tới hơn 10000 cây cổ thụ, trong đó có nhiều loại cây được du nhập vào Nhật Bản như cây ngô đồng, cây gỗ bách, …Ngoài ra tại đây du khách cũng có thể ngắm nhìn nhiều loại cây có nhiều những loại cây có nhiều màu sắc sặc sỡ như: hoa hồng, hoa mai, hoa mộc lan, các loại cây.

>>> Tham khảo: Tour du lịch Nhật Bản trọn gói

vuon-quoc-gia

Mỗi mùa, Shinjuku Gyoen như được thay những màu áo mới của những loại cây tại đây như: Vào mùa xuân cả khu vườn tràn ngập những loại hoa mộc lan, hoa mai, hoa sakura. Đến mùa Hè các loại cây sim đen, cây cẩm tú cầu, cây Gardenia. Vào mùa Thu thì những cây lá đỏ, đến màu Đông là những loại hoa như: Kanzakura, Kantsubaki, Nihonzuisen.

Shinjuku-Gyoen-1

Shinjuku Gyoen mở cửa các ngày trong tuần trừ thứ 2 cho người dân và du khách vào tham quan từ 9 giờ sáng đến 16 giờ 30 phút và phí của mỗi lần vào cổng là 200 yên Nhật. Đến đây du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi, ngắm nhìn những tia nắng xuyên qua kẽ lá chiếu xuống con đường hay những tiếng chim hót líu lo khi đi du lịch cùng DT Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

Tag bài viết

Địa điểm du lịch Nhật Bản ,

Bình luận