SAPPORO - CÔNG VIÊN KHỈ TUYẾT JIGOKUDANI – HAKONE – FUJI – CHUZEJI

Trong tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm sẽ tham quan các điểm sau: SAPPORO - CÔNG VIÊN KHỈ TUYẾT JIGOKUDANI – HAKONE – FUJI – CHUZEJI

ĐẶT TOUR

Gía tour

48.990.000

Lịch trình Tour

Sau đây là lịch trình tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm của Daiwa Travel

 

 Ngày thứ nhất: Hà nội - Narita

Hướng dẫn viên cùng với xe của công ty sẽ đón Quý khách ở điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đón chuyến bay VN 310, chuyến bay này sẽ khởi hành lúc 00h45 và đi đến Narita 07h35. Quý khách sẽ nghỉ đêm trên máy bay.
 

Ngày thứ 2: Narita - Sapporo - Công viên khỉ tuyết - núi Showwa (Ăn ba bữa)

 
Vào lúc 07h35 máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Narita, đến đây Quý khách sẽ tiếp tục với chuyến bay đến sân bay New Chitose. Đến nơi, xe và Hướng dẫn viên sẽ đưa Quý Khách đến Sapporo. Quý khách sẽ dừng chân ăn trưa tại nhà hàng Sapporo.
Buổi chiều Hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn tham quan tới thành phố  Noboribetsu, đến đây quý khách sẽ tham quan Thung lũng Jigokudani Hell Valley, Thung lũng này nằm ở vùng núi Nagano,  Nhật Bản. Với chuyến đi này nếu may mắn Quý khách sẽ nhìn thấy khỉ tuyết, một loại động vật đặt trưng tại khu vực này. Với chuyến du lịch nhật bản trọn gói này Quý Khách sẽ tham quan Noboribetsu Date Jidaimura là một trong những công viên nổi bật nhất với những chủ đề lịch sử thời kỳ Edo. Và Quý khách còn được tham quan ngọn núi Showa với những cáp treo và những trang trại nuôi gấu.
Kết thúc ngày đầu tiên trong chuyến du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ, du khách ai cũng tỏ ra phấn khích và hào hứng mong chờ tới ngày tiếp theo
 
 
 Ngày thứ 3 chuyến du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm: Otaru Canal - bảo tàng pha lê và bà tàng âm nhạc - Shopping (Ăn ba bữa)
 
Sáng: Hướng dẫn viên cùng xe sẽ đón quý khách tham quan đế kênh đào Otaru Canal với những ngọn đèn được thắp sáng bằng khí gas theo một phong cách của Châu Âu trông rất cổ kính. Tiếp đến là đoàn sẽ đi tham quan với những bảo tàng pha lê Kita-Ichi Glass Museum chuyên trưng bày các loại thuỷ tinh và pha lê. Đến đây Quý khách còn được ngắm nhìn những bảo tàng âm nhạc Music Box Museum với trưng bày về sự phát triển với nhiều bộ sưu tập của các hộp âm nhạc với rất nhiều loại khác nhau. Đặc biệt bên ngoài những của bảo tàng âm nhạc có một chiếc đồng hồ được chạy bằng hơi nước và chiếc đồng hồ này mỗi giờ sẽ phát ra với những tiếng còi hơi.
Trưa: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý ăn trưa ở Otaru, buổi chiều quý khách sẽ tự do mua sắm ở Tanukikoji và khu phố Susukino là một trong những khu phố với những đèn đỏ tấp nập nhất ở Nhật Bản.
Tối: Quý khách sẽ ăn tối ở nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao ở Sapporo.
 
Ngày thứ 4: Tòa thị chính Hokkaido - Công viên Odori - tháp đồng hồ - Sapporo - Haneda-Hakone (Ăn ba bữa)
Sáng : Hướng dẫn viên và xe đón Quý khách tại khách sạn và sẽ khởi hành đi tham quan tòa thị chính Hokkaido. Sau đó Quý khách sẽ tới thăm công viên Odori một trong những công viên nổi tiếng nhất Sapporo. Công viên Odori dài khoảng 1km và được thiết kế xây dựng giống như một con đường chia thành phố Sapporo thành hai phần. Công viên cũng là một nơi tổ chức với những sự kiện văn hóa và lễ hội của thành phố. Odori trong tiếng Nhật có nghĩa là con đường lớn. Quý khách sẽ tham gia với chuyến du lịch nhật bản mùa đông để chiêm ngưỡng biểu tượng của thành phố với những Tháp Đồng Hồ Sapporo.
Trưa : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng và sau đó hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới sân bay New Chitose để đón chuyến bay đi Haneda. Đến Haneda  xe  đón quý khách về  Hakone.
 Tối : Quý khách sẽ ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn 3 sao gần khu vực núi Phú Sĩ.
 
 
Ngày thứ 5: Núi Phú Sỹ - Làng cổ Oshino Hakkai - hồ Ashi - Tokyo (Ăn ba bữa) 
 
 
Ngày tiếp theo của hành trình du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm du khách sẽ bắt đầu bằng bữa sáng được phục vụ ngay tại khách sạn, sau đó hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến tham quan núi Phú Sĩ. Quý khách lên đến trạm 5 tham quan, ngắm những cảnh đẹp nêú thời tiết cho phép. Trong trường hợp thời tiết xấu, để đảm bảo an toàn Quý khách vui lòng tham quan, chụp ảnh ở khu vực chân núi hoặc ở trạm thông tin núi Phú Sĩ. Sau khi tham quan núi Phú Sĩ, với chuyến du lịch nhật bản từ hà nội quý khách sẽ đến thăm những ngôi làng cổ Oshino Hakkai. Ngôi làng này nằm ở khu vực chân núi Phú Sĩ. Oshino Hakkai là một trong những địa danh thu hút khách du lịch và người Nhật Bản bởi còn lưu giữ nguyên vẹn những kiến trúc truyền thống và lối sống xưa của người dân Nhật Bản.
Trưa : Quý khách sẽ dừng chân ăn trưa ở nhà hàng và buổi chiều hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tham quan và ngắm cảnh ở hồ Ashi – một trong những hồ lớn quanh núi Phú Sĩ. Quý khách lên du thuyền dạo hồ ngắm những cảnh đẹp trên mặt hồ. Mặt hồ thoáng đãng có tầm nhìn thoáng và hướng thẳng đến Núi Phú Sĩ.
Tối : Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về Tokyo. Quý khách sẽ ăn tối ở nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao ở Tokyo 
 
 
Ngày thứ 6 của tour du lịch 7 ngày 6 đêm đi Nhật Bản: Nikko - đền Nikko Toshogu - hồ Chuzeji - thác Kegon - Shopping (Ăn sáng, trưa)
 
 
Sáng : Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách di chuyển đến thành phố Nikko tham quan. Thành phố Nikko là thành phố có lịch sử văn hóa và những phong cảnh tuyệt đẹp. Đến đây quý khách sẽ ghé thăm một trong những ngôi đền Nikko Toshogu với những lối kiến trúc tuyệt đẹp đậm chất Nhật Bản. Đền Toshogu là một trong những ngôi đền nổi tiếng với những bức  điêu khắc với những chú khỉ che tai, che miệng.
Trưa : Quý khách sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng, buổi chiều hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tham quan một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố  Nikko với hồ Chuzeji được hình thành sau sự phun trào của ngọn núi lửa. Đến đây quý khách sẽ thấy mặt hồ phẳng lặng với rất nhiều làn nước trong vắt và những phong cảnh thiên nhiên vô cùng thú vị. Quý khách còn được tham quan với thác Kegon gần ngay hồ Chuzeji. Kết thúc Nikko quý khách sẽ quay về và tự do mua sắm nổi tiếng nhất của Tokyo.
Tối : Hướng dẫn viên sẽ cùng quý khách ăn tối tại nhà hàng và quý khách sẽ nghỉ đêm ở khách sạn.
 
 
Ngày 07: Narita - Hà Nội
 
 
Sau khi quý khách ăn sáng ở khách sạn, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến sân bay quốc tế Narita để đón chuyến bay VN 311 vào lúc 10h00 và về hà nội lúc 13h55, Quý khách sẽ ăn trưa trên máy bay.
Khoảng 13h55 máy bay hạ cánh xuống sân bay  Nội Bài, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu kết thúc tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ
 
Xem thêm các tour du lịch Nhật Bản trọn gói mà giá cực rẻ khác của chúng tôi tại đây

Thông tin Tour

Tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm thăm quan Otaru Canal 

tour du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ otaru

 

du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ otaru

 

Công viên Odori trong tour du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm giá rẻ của D&T Travel

du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ

 

du lịch nhật bản trọn gói 7 ngày 6 đêm

 

Núi Phú Sỹ

Phú sỹ trong tour du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ

 

du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm trọn gói

 

Tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm trọn gói thăm công viên khỉ tuyết

du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm xem khỉ tuyết

 

tour du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm khỉ tuyết

 

Đền Niko

tour du lịch nhật bản trọn gói 7 ngày 6 đêm

 

đền niko du lịch nhật bản 7 ngày 6 đêm giá rẻ

Chia sẻ bài viết

Bình luận

Tour liên quan

HANEDA – TOKYO – HAKONE – FUJI – KYOTO – OSAKA
HANEDA – TOKYO – HAKONE – FUJI – KYOTO – OSAKA
37.990.000 VND

Tour du lịch Nhật Bản Tokyo giá rẻ của Daiwa Travel sẽ diễn ra trong 5...

 • Khởi hành: Hàng tháng
 • khanhngoc
 • 11/17/2015 9:49:12 AM
Chi tiết
NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
28.590.000 VND

Tour du lịch Nhật bản 5 ngày 4 đêm của Daiwa Travel tới: Narita - Hakone...

 • Khởi hành: Hàng tháng
 • khanhngoc
 • 11/14/2015 11:28:06 AM
 • 1132
Chi tiết
 OSAKA – NARA - KYOTO – HAKONE – ASHI – TOKYO – ODAIBA
OSAKA – NARA - KYOTO – HAKONE – ASHI – TOKYO – ODAIBA
37.990.000 VND

Tour du lịch Nhật Bản mùa hè 6 ngày 5 đêm: Osaka – Nara – Kyoto – Hakone –...

 • Khởi hành: Hàng tháng
 • khanhngoc
 • 11/13/2015 3:18:57 PM
 • 1252
Chi tiết